Về đầu trang

Đậm đà
Hương vị
VIỆT
Cho mọi nhà thêm vui

Các dòng sản phẩm

 • Mì gói

  Đậm đà hương vị Việt

  Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực, chúng tôi phát triển sản phẩm theo hướng nghiên cứu hương vị của các món ăn truyền thống, tìm tòi chắt lọc từng nét đặc trưng nhất của các món ngon từ khắp ba miền, để ứng dụng vào các sản phẩm của mình, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt.
 • Cháo & phở

  Các món ăn truyền thống làm từ gạo

  Cháo, phở, bún, hủ tiếu vốn là các món ăn truyền thống rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn cảm giác thân thuộc đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn, cũng như giới thiệu các món ăn này đến bạn bè khắp năm châu
 • Hạt nêm

  Cho món ngon chuẩn Việt

  Hạt nêm 3 Miền được nghiên cứu để đảm bảo cho món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt. 3 Miền cũng là hạt nêm duy nhất hiện nay có bổ sung i-ốt để đáp ứng phù hợp nhu cầu dinh dưỡng rất riêng của người Việt, giúp giữ gìn sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn
 • Nước mắm

  Hồn Việt cho món Việt

  Được đặc chế từ nước mắm cốt cá cơm, theo những bí quyết riêng, nước mắm 3 Miền không những giúp cho các món ăn thêm ngon mà còn rất tiện lợi cho người nội trợ khi có thể sử dụng với nhiều mục đích chế biến khác nhau như nêm, ướp, xào… đảm bảo cho các món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt

3 MiềnThương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất

* Kantar Worldpanel, Khu vực nông thôn, P9/2017

TOP3Thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất

*Kantar Worldpanel, Khu vực nông thôn, P9/2017

No.1Sản phẩm 3 Miền Gold - Mì Bò Hầm Rau Thơm số 1 Việt Nam

* Kantar Worldpanel, Nông thôn, Phân khúc mì gói có hương vị bò, 12/2016

Mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt Nước Cốt

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt, với sợi mì dai mướt, nước súp đậm đà, bí quyết từ gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Mì 3 Miền Bò Hầm Rau Thơm Nước Cốt

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Bò Hầm Rau Thơm đột phá với gói nước cốt bò hầm mới, với sợi mì dai mướt, nước súp đậm đà, mang đến một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Mì 3 Miền Gold Chua Cay Thái Nước Cốt

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về nghệ thuật ẩm thực, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Chua Cay Thái, với sợi mì dai mướt, vị chua cay đúng điệu, bí quyết từ gói nước cốt thị và xương hầm nhiều giờ, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Việt

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã bắt mắt và thuận tiện cho việc sử dụng, chúng tôi tạo ra "phiên bản đột phá" mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt. Với gói nước cốt từ tôm và thịt, kết hợp vỡi những gia vị truyền thống cho bạn bữa ăn thật đậm đà - thêm chất thịt.

Mì 3 Miền Gold Lẩu Gà Chua Cay

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã bắt mắt và thuận tiện cho việc sử dụng, chúng tôi tạo ra "phiên bản đột phá" mì 3 Miền Lẩu Gà Chua Cay. Với gói nước cốt từ thịt gà, kết hợp vỡi những gia vị truyền thống cho bạn bữa ăn thật đậm đà - thêm chất thịt.

Mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt, với sợi mì dai mướt, nước súp đậm đà, bí quyết từ 4 gói gia vị, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì 3 Miền Gold Chua Cay Thái

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về nghệ thuật ẩm thực, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Chua Cay Thái, với sợi mì dai mướt, vị chua cay đúng điệu, bí quyết từ 4 gói gia vị, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì Ly 3 Miền vị Bò hầm rau thơm

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và thuận tiện cho việc sử dụng, chúng tôi tạo ra "phiên bản nâng cấp" mì Ly 3 Miền. Với ly nhựa chống nóng, nước cốt bò hầm đậm đà, gói rau tươi, sợi mì dai mướt, mì Ly Bò hầm rau thơm mang đến cho bạn một bữa ăn thơm ngon thuận tiện, "vị ngon bùng nổ", đậm đà hương vị Việt.

3 Miền

Mì Ly 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và thuận tiện cho việc sử dụng, chúng tôi tạo ra "phiên bản nâng cấp" mì Ly 3 Miền. Với ly nhựa chống nóng, nước cốt tôm chua cay, gói rau tươi, sợi mì dai mướt, mì Ly 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt mang đến cho bạn một bữa ăn thơm ngon thuận tiện, "vị ngon bùng nổ", đậm đà hương vị Việt.

3 Miền

Mì Ly 3 Miền Gold Lẩu Nấm Chua Cay

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Lẩu Nấm Chua Cay, với sợi mì dai mướt, nước súp lẩu nấm, bí quyết từ gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Đặc Biệt

Mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt Nước Cốt Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt, với sợi mì dai mướt, nước súp đậm đà, bí quyết từ 3 gói gia vị, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Mì 3 Miền Bò Hầm Rau Thơm

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra mì 3 Miền Bò Hầm Rau Thơm đột phá với gói nước cốt bò hầm mới, với sợi mì dai mướt, nước súp đậm đà, bí quyết từ 3 gói gia vị, mang đến một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm hiện có dạng gói 75gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì 3 Miền Tôm Chua Cay

Với sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mì 3 Miền đậm đà hương vị Việt. Mì 3 Miền Tôm Chua Cay có hương vị chua cay được tìm tòi chắt lọc từng nét đặc trưng nhất của các món chua cay từ khắp ba miền. Sản phẩm hiện có dạng gói 65gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì 3 Miền Tôm Hùm

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mì 3 Miền đậm đà hương vị Việt. Mì Tôm hùm của chúng tôi có hương vị đậm đà hòa quyện với sợi mì dai mượt, và hậu vị ngọt ngào. Sản phẩm hiện có dạng gói 65gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì 3 Miền Chay Lá Đa

Với mong muốn phát huy những nét đẹp truyền thống trong ẩm thực chay của người Việt, chúng tôi mang đến mì 3 Miền Chay Lá Đa với sợi mì dai mướt, hòa quyện cùng hương vị thiên nhiên của nấm, vị ngọt từ rau củ, cho bạn bữa chay ngon, lành, thanh, tịnh. Sản phẩm hiện có dạng gói 65gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Mì 3 Miền Bò Sợi Phở

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực Việt, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mì 3 Miền đậm đà hương vị Việt. Mì 3 Miền Bò Sợi Phở của chúng tôi có hương vị ngọt bùi, sợi mì to và dai, hậu vị thanh nhẹ, hấp dẫn. Sản phẩm hiện có dạng gói 65gr và được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

3 Miền

Phở Bò 3 Miền - Nước cốt bò hầm

Phở vốn là món ăn truyền thống rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn cảm giác thân thuộc đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn, ở bất kỳ nơi đâu, cũng như giới thiệu các món ăn này đến bạn bè khắp năm châu

3 Miền

Phở Gà 3 Miền - Nước cốt gà hầm

Phở vốn là món ăn truyền thống rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn cảm giác thân thuộc đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn, ở bất kỳ nơi đâu, cũng như giới thiệu các món ăn này đến bạn bè khắp năm châu

3 Miền

Hủ Tiếu 3 Miền Nước Cốt Xương Hầm

Các món ăn truyền thống được làm từ hạt gạo của Việt Nam như bún, cháo, phở, hủ tiếu vốn đã rất thân thuộc với mọi người. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn những hương vị thân thuộc đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn, ở bất kỳ nơi đâu.

3 Miền

Hạt nêm 3 Miền bổ sung I-ốt

Hạt nêm 3 Miền được nghiên cứu để đảm bảo cho món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt. Chúng tôi đã phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM bổ sung i-ốt vào hạt nêm và hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có bổ sung i-ốt để đáp ứng phù hợp nhu cầu dinh dưỡng rất riêng của người Việt, giúp giữ gìn sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Hạt nêm 3 Miền bổ sung I-ốt (2kg)

Hạt nêm 3 Miền được nghiên cứu để đảm bảo cho món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt. Chúng tôi đã phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM bổ sung i-ốt vào hạt nêm và hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có bổ sung i-ốt để đáp ứng phù hợp nhu cầu dinh dưỡng rất riêng của người Việt, giúp giữ gìn sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

3 Miền

Nước mắm 3 Miền 15 độ đạm

Được đặc chế từ nước mắm cốt cá cơm tươi, theo những bí quyết riêng, nước mắm 3 Miền 15 độ đạm không những giúp cho các món ăn thêm ngon mà còn rất tiện lợi cho người nội trợ khi có thể sử dụng với nhiều mục đích chế biến khác nhau như nêm, ướp, xào… đảm bảo cho các món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt.

3 Miền

Nước chấm 3 Miền Ngon & Tiện

Được đặc chế từ nước mắm cốt cá cơm, theo những bí quyết riêng, nước chấm 3 Miền Ngon & Tiện không những giúp cho các món ăn thêm ngon mà còn rất tiện lợi cho người nội trợ khi có thể sử dụng với nhiều mục đích chế biến khác nhau như nêm, ướp, xào… đảm bảo cho các món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt, mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và tiết kiệm. Sản phẩm được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Nước tương 3 Miền

Được đặc chế từ đậu nành khử béo, không chứa chất gây ung thư kết hợp cùng những bí quyết riêng, nước tương 3 Miền không những giúp cho các món ăn thêm đậm đà mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Nước trái cây JOCO Nha Đam 350ml

Nước trái cây JOCO Nha Đam 450ml

Nước trái cây JOCO Chanh Dây 350ml

Nước trái cây JOCO Chanh Dây 450ml

Nước trái cây JOCO Yến Nha Đam 350ml

Nước trái cây JOCO Yến Nha Đam 450ml

Trà Mật Ong Boncha Vị Việt Quất

Trà Mật Ong Boncha Vị Tắc

Trà Mật Ong Boncha Vị Chanh

Nước Trái Cây JOCO Vải Thạch Dừa 450ml

Trà Mật Ong BONCHA vị Chanh sleek-can 330ml

Trà Mật Ong BONCHA vị Tắc sleek-can 330ml

Trà Mật Ong BONCHA vị Việt Quất sleek-can 330ml

Nước Tăng Lực ABBEN vị Chanh

Nước Tăng Lực ABBEN vị Việt Quất

Nước Tăng Lực ABBEN vị Dâu Tây

Nước tăng lực ABBEN vị Dâu Tây sleek-can 330ml

Nước tăng lực ABBEN vị Việt Quất sleek-can 330ml

Nước tăng lực ABBEN vị Chanh sleek-can 330ml

Phim quảng cáo

Bạn có thể theo dõi phim quảng cáo của thương hiệu “3 Miền” và các sản phẩm chính tại đây.


Phim quảng cáo

Mời các bạn xem đoạn clip sau đây của chúng tôi


Phim quảng cáo

Bạn có thể theo dõi phim quảng cáo của thương hiệu “3 Miền” và các sản phẩm chính tại đây.


Your browser is out of date

Click on the following icons to download latest browsers.