Trở về

Chia sẻ

“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời

“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 1
Theo thời gian, mì gói đã trở thành món ăn quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Sự phổ biến này của sản phẩm đã thôi thúc các chuyên gia không ngừng nghiên cứu để tạo ra những công thức gia vị đột phá mới, giúp món mì trở nên đậm đà và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn. Tiêu biểu có thể kể đến Mì 3 Miền “Bò hầm rau thơm” - sản phẩm tiên phong mang gói nước cốt bò hầm độc đáo, thêm đậm đà, thêm chất thịt đến với người tiêu dùng.
“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 2
Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, cho vị ngon đúng chuẩn

Nhằm tìm ra giải pháp hoàn hảo thay thế cho những gói bột nêm gia vị truyền thống, các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) tại Uniben đã dày công nghiên cứu trong suốt 5 năm để cho ra đời ra gói nước cốt đột phá từ thịt tươi, xương ống và các loại rau củ hầm trong nhiều giờ.

Để giữ trọn hương vị và dưỡng chất của gói nước cốt từ thịt và xương hầm thì ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, Uniben đã chọn lọc những đơn vị cung cấp, trang trại chăn nuôi đạt chuẩn cao nhất. Các loại rau củ cũng được sàng lọc từ quá trình trồng tự nhiên, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP và được chính các hộ nông dân sản xuất dưới sự hướng dẫn của kỹ sư nông nghiệp và chuyên gia từ Uniben.

“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 3
Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên sau đó sẽ trải qua quy trình sơ chế, làm sạch bởi hệ thống dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy hiện đại, chuẩn châu Âu, trước khi đi vào khâu thanh trùng và hầm lấy nước cốt theo thời lượng được tính toán kỹ lưỡng.

Hầm trong nhiều giờ - Giữ trọn tinh túy

Ở quy trình hầm nguyên liệu, thịt bò tươi, xương ống, tiêu và các loại rau thơm đặc trưng sẽ được sắp xếp cẩn thận trong một nồi đun áp suất cỡ lớn, nêm nếm thêm gia vị theo công thức chuẩn rồi hầm trong nhiều giờ. Khâu hầm được coi là hoàn tất khi nước cốt đạt đến độ sánh nhất định, ánh sắc nâu cam hấp dẫn và thơm ngậy vị thịt bò quyện với rau thơm.

“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 4
Tiếp theo, những giọt nước cốt sẽ đi vào quá trình thanh trùng, cô đặc theo công nghệ hiện đại và đóng thành gói nước cốt bò hầm giữ nguyên chất dinh dưỡng, gấp đôi độ đậm đà.
“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 5
An tâm với quy trình quản lý chất lượng chuẩn châu Âu

Uniben luôn chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng bằng việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO… Doanh nghiệp cũng tận dụng tối đa mọi ưu thế vào quy trình sản xuất: Sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu; trang thiết bị, máy móc hiện đại; công nghệ sản xuất, đóng gói và thanh trùng tiên tiến, đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh hương vị thì đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên thành công của gói nước cốt bò hầm đột phá mới, cho hương vị mì ngon đúng chuẩn, an toàn và hợp vệ sinh. Không chỉ riêng “Bò hầm rau thơm”, mỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu 3 Miền của Uniben đều giữ trọn tinh túy từ những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 6
Chị Ngọc Hà (nhân viên văn phòng - Hà Nội) cho biết: “Mới trải nghiệm Mì 3 Miền hương vị Bò hầm rau thơm gần đây thôi mà cả gia đình mình đã phát mê rồi. Mì không chỉ thơm, ngon mà còn rất ấn tượng với gói nước cốt đậm đà. Bé trai nhà mình đặc biệt thích cái đoạn cho gói nước cốt vào mì trước khi nấu, toàn tranh mẹ cho con được làm để hít hà mùi hương của thịt bò và rau thơm. Mình rất yên tâm khi cho con sử dụng loại mì này”.
“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 7
Anh Hoàng Bách (kỹ sư công nghệ - TP. HCM) chia sẻ: “Do tính chất công việc bận rộn nên mình chuộng sử dụng mì ăn liền. Biết đến các sản phẩm Mì 3 Miền đã một thời gian dài, mình đặc biệt thích vị “Bò hầm rau thơm” vì có gói nước cốt khá độc đáo bên trong, đậm đà vị thịt bò hầm quyện với rau thơm và tiêu xanh thơm nức. Sản phẩm lại tiện dụng và có giá hợp lý nữa”.
“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời? - 8
Với gói nước cốt đột phá mới từ thịt và xương hầm nhiều giờ thì ngoài “Bò hầm rau thơm”, các sản phẩm Mì 3 Miền Gold với đa dạng hương vị như “Tôm chua cay đặc biệt”, “Lẩu gà chua cay”… cũng sẽ sớm trở thành những món “mì quốc dân” được nhà nhà sử dụng, người người ưa chuộng.