Trở về
12/05/2015

Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững

Chia sẻ

Bài liên quan Hành trình hướng về học sinh

Chung tay vì thế hệ tương lai, Vượt lên Chính Mình, Tiếp sức mùa thi, Tư vấn mùa thi… là những chương trình tiêu biểu mà nhãn hàng 3 Miền là nhà đồng hành qua nhiều năm, thầm lặng thực hiện liên tục qua các năm, nhằm tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tâm niệm của nhãn hàng…

Không chỉ đồng hành cùng người dân nghèo, từ mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ hàng ngàn sĩ tử vượt vũ môn thành công, mì 3 Miền đã chăm lo chu toàn cho các bạn từ băng rôn, biển chỉ dẫn, áo thun, dù che nắng, quạt nhựa đến bút viết. Cộng thêm hàng trăm ngàn thùng mì ngon luôn sẵn sàng cho các bạn sinh viên tình nguyện, các sĩ tử, tiếp năng lượng, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ mùa thi.Mì 3 Miền là thương hiệu tài trợ cho bà con nông dân trong chương truyền hình “Vượt Lên Chính Mình”. Đây là sân chơi nhằm tạo cơ hội cho các hộ gia đình khó khăn nhận được sự hỗ trợ về tài chính để xóa nợ và được cấp thêm vốn làm ăn, gây dựng cuộc sống.

Năm nay, mì 3 Miền tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tư Vấn Mùa Thi do báo Thanh niên và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo phối hợp tổ chức. Luôn theo sát hành trình tư vấn trực tiếp tại các trường học khắp 14 tỉnh thành trên cả nước, mì 3 Miền chung tay hỗ trợ chương trình cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, bổ ích cho các sĩ tử. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn học sinh được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn trường đại học phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của gia đình. 

Mì 3 Miền mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt vững vàng cho hành trình tri thức, sát cành cùng nhà nông vượt qua khó khăn, vươn đến ngày mai. Bên cạnh đó, mì 3 Miền tiếp tục mang những giá trị nhân văn, hoạt động ý nghĩa lồng ghép vào hoạt động thương mại của nhãn hàng.

Làm sao chinh phục trái tim người tiêu dùng?

Các khảo sát thị trường cho thấy, để lấy được trái tim người tiêu dùng, một sản phẩm trước hết cần phải có chất lượng tốt, giá bán tương xứng và khẩu vị phù hợp. Đấy mới chỉ là điều kiện cần, nhưng chưa đủ vì đây là khu vực có địa thế trải dài, địa hình phức tạp, đòi hỏi sự tập trung đáng kể của nguồn lực, từ xây dựng hệ thống phân phối đến thông điệp truyền thông. Xây dựng sự gắn kết với cộng đồng cũng góp phần đáng kể taọ ra sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho các thương hiệu nội. “Tạo ra sản phẩm tốt, đảm bảo chất lương, bán giá phải chăng, quảng cáo phân phối rộng khắp là điều mà mọi thương hiệu đều phải làm để cạnh tranh. Vì vậy, tôi chỉ đánh giá cao những thương hiệu thực sự có đóng góp tốt cho cộng đồng” chị Loan, một người tiêu dùng ở Đồng Tháp chia sẻ. 

 

M.T

Theo Lao Động