Trở về
12/05/2015

NIELSEN GLOBAL IMPACT DAY: CHUNG TAY ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Chia sẻ

 

Thứ năm, ngày 11 tháng 6 năm 2015 vừa qua, hơn 300 nhân viên Nielsen toàn quốc đã cùng nhau chung tay tham gia Chương trình thiện nguyện Nielsen Global Impact Day được tổ chức lần thứ 4 tại Việt Nam để cùng đóng góp và tạo những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Chương trình đã được diễn ra tại 6 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Chương trình thiện nguyện này ngày càng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ toàn thể nhân viên Công ty Nielsen Việt Nam.

Năm nay, chương trình thiện nguyện chủ yếu tập trung vào các hoạt động chăm sóc người già, khuyết tật và trẻ em mồ côi. Hơn 200 nhân viên tại văn phòng Tp. HCM đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ Người Già và Tàn Tật Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức và Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, Bình Dương. Tại hai Trung tâm này, nhân viên Nielsen đã giúp chuẩn bị và nấu bữa trưa cho hơn 1000 người đang được chăm sóc tại hai nơi này. Tại đây, Nielsen cũng chia sẻ những phần quà với tổng giá trị lên đến 300.000.000 được quyên góp từ chính các nhân viên Nielsen và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, buổi diễn văn nghệ do chính Nielsen thực hiện cũng đã góp phần mang lại không khí rộn ràng và hứng khởi.

Chương trình thiện nguyện Nielsen Global Impact Day (NGID) là một chương trình thường niên của Tập đoàn Nielsen  được diễn ra với quy mô toàn cầu với sự tham dự của gần 20.000 nhân viên tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Chương trình này là một dịp để Nielsen chung tay đóng góp, chia sẻ và tạo nên những giá trị đặc biệt ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Năm nay, chương trình NGID đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhãn hàng và Công ty khác như: Oishi (Công ty Liwayway Việt Nam), sữa Dumex (Công ty Danone Việt Nam), mì ăn liền Reeva 3 Miền (Công ty Cổ phần Uniben)…

Nói về chương trình đầy ý nghĩa này, ông Vaughan Ryan – Tổng Giám đốc Công ty Nielsen Việt Nam đã phát biểu: “Chương trình thiện nguyện Nielsen Global Impact Day (NGID) là một dịp đặc biệt dành cho toàn thể nhân viên Nielsen toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng để đóng góp, sẻ chia và mang lại những lợi ích tích cực cho cộng đồng, nơi chúng tôi đang sống và làm việc. Sẻ chia với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khan trong cuộc sống là nghĩa vụ không thể quên của chúng tôi. Chúng tôi xin đặc biệt chân thành cảm ơn các Công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tạo nên những giá trị đặc biệt để đóng góp cho cộng đồng”