Trở về

Biến tấu hấp dẫn với mì gói

Chia sẻ

Theo EVA

Hãy thử kết hợp với các nguyên liệu khác để có món mì đã tiện lợi, thơm ngon lại đầy cảm hứng cho ngày năng động, bạn nhé!

1. Bánh… mì ăn liền


Bạn đun sôi mì tôm trên nước, sau đó vớt ra để ráo nước. Tiếp theo, bạn cho mì tôm, hành tây thái lát, một quả trứng vào bột mì đã hòa với nước. Tiếp đó, bạn chỉ cần chiên, rán như bạn làm với bánh khoai, bánh chuối.


2. Mì "giả" phở


Bạn chỉ cần nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì, nên sử dụng một nửa gói gia vị (trong gói mì ăn liền). Thêm vào nước dùng 1 quả chanh vắt, một thìa đường, 2 thìa nước mắm, một nhúm ớt xay. Sau đó, bạn đổ mì với nước dùng vào bát, thêm vào vài miếng thăn bò thái thật mỏng (sẽ tự chín trong nước sôi), giá đỗ và rau sống. Chỉ một vài công đoạn đơn giản như vậy, bạn đã có một bát mì tôm ngon như phở nổi tiếng.


3. Biến tấu với trứng


Nếu bạn muốn bát mì của mình thêm hương vị và màu sắc, bạn hãy dành ít phút để chiên hoặc luộc một quả trứng, sau đó để ăn kèm. Thậm chí, sáng tạo hơn, bạn có thể dùng mì (đã chần qua nước sôi) và chiên với trứng và hành tây.

4. Thêm nhiều rau tươi


Bạn có thể chọn mì với cải chua thật, nấm hoặc măng… hay bất cứ một nguyên liệu rau củ mà bạn muốn để sáng tạo tô mì độc đáo theo ý muốn. Hiện nay trên thị trường có mì Reeva với các gói rau thật 100% giúp bạn dễ dàng có tô mì ngon, hợp khẩu vị. Bạn có thể chọn: Mì Reeva Bò hầm cải chua, mì Reeva Sườn hầm măng.hoặc mì Reeva Lẩu nấm chua cay.