Trở về

Các nhà máy của UNIBEN

Chia sẻ

Các sản phẩm của UNIBEN được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam, cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Nhằm tích cực chuẩn bị cho quá trình hội nhập quốc tế, từ cuối năm 2015, UNIBEN đưa thêm vào hoạt động một nhà máy nước mắm, hạt nêm và thực phẩm ăn liền hiện đại, lần đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhà máy của UNIBEN tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên, chuyên sản xuất các sản phẩm: mì, cháo, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu Reeva và 3 Miền. UNIBEN Hưng Yên là nhà máy thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được xây dựng trên diện tích đất 6 ha, với dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nằm trong kế hoạch hiện đại hóa sản xuất nhằm tích cực chuẩn bị cho AFTA, với tổng mức đầu tư 1000 tỷ đồng của UNIBEN, đây là nhà máy đầu tiên được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ông Vũ Tiến Dũng, Tổng Giám đốc UNIBEN cho biết: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã tín nhiệm các sản phẩm 3 Miền và Reeva trong suốt thời gian qua. Với việc có thêm nhà máy tại Hưng Yên, áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho sản phẩm được chấp nhận bởi cả các thị trường “khắt khe” như châu Âu và Mỹ, chúng tôi tin rằng các sản phẩm mang nhãn hiệu 3 Miền va Reeva thơm ngon, tiện lợi, an toàn, với giá thành hợp lý của UNIBEN sẽ tiếp tục là chọn lựa hàng đầ của hàng chục triệu hộ gia đình Việt Nam, đồng thời giúp cho UNIBEN nói riêng và hàng hóa Việt Nam nói chung vững bước hội nhập trên thị trường quốc tế”.


UNIBEN